Cách xóc đĩa bịp không cần đồ, xóc bằng tay ăn luôn

Bên cạnh những phương pháp bịp xóc đĩa trực tuyến bằng các phần mềm hack chuyên nghiệp, bộ môn này còn có những cách gian lận đỉnh cao khác.

Điển hình đó là bịp không cần đồ, xóc trực tiếp bằng tay và có thể ăn tiền thưởng đậm túi.

Khái niệm Xóc Đĩa bịp không cần đồ

Thực tế Xóc Đĩa bịp không cần đồ là hoạt động gian lận trong trò chơi, là cách các cược thủ điều chỉnh kết quả theo một chiều hướng có lợi cho bản thân.

Tất nhiên cách bịp này sẽ không có sự xuất hiện của bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào.

Xóc Đĩa online bịp bằng các công nghệ hiện đại hay các tool hack chuyên nghiệp khá phổ biến và số lượng dân chơi sử dụng không ít. Tuy nhiên cách bịp bằng tay không cần đồ lại ít được tân thủ biết đến hơn.

Vậy nhưng kỹ thuật này vốn dĩ đã xuất hiện từ lâu và cho kết quả khả quan. Thậm chí đã có nhiều cao thủ đi trước sử dụng và thành công ngoài mong đợi.

Hướng dẫn những bước Xóc Đĩa bịp không cần đồ hiệu quả

Theo đó, cách chơi Xóc Đĩa bịp không cần đồ coi trọng về yếu tố phản xạ. Bạn muốn thực hiện thao tác tốt hơn, bạn cần phải luyện tập thường xuyên để có thể xử lý các tình huống tốt nhất.

Dưới đây là ba cách thức phổ biến khi chơi Xóc Đĩa bịp không cần đồ.

1/ Xem xét điều hướng các quân vị

Thao tác đầu tiên trong sóc đĩa bịp là điều hướng những quân vị linh hoạt để có thể trả về các kết quả theo ý muốn.

Kỹ thuật này khá quen thuộc đối với các bậc thầy cá cược khi chỉ cần chú ý đến lực tay cũng như hướng lắc đĩa, các quân vị sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Do vậy bạn có thể sử dụng tay với lực vừa phải để nhận thấy rõ sự thay đổi của những quân vị.

  • Bước 1: Bạn đặt hai ngón tay phần trên đỉnh bát còn ngón trỏ đặt vào mép nằm giữa bát và đĩa. Những ngón tay còn lại kê dưới bên đáy đĩa để tạo một lực lắc vừa phải.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy sử dụng lực cổ tay vừa phải để điều chỉnh các quân vị tùy theo ý muốn.

Để có thể thực hiện các bước trơn tru bạn cần tập luyện thường xuyên, khi đó trình độ của bạn sẽ thăng hạng theo từng ngày.

2/ Thực hiện nghe vị xóc đĩa

Nghe vị trong Xóc Đĩa rất phổ biến và có tác dụng lớn đối với cuộc chơi. Bạn cần dựa vào âm thanh để phán đoán kết quả cuối cùng.

Theo những chuyên gia Xóc Đĩa huyền thoại, mỗi quân vị khi va chạm sẽ có những âm thanh riêng biệt không giống nhau.

Bạn nên để ý kỹ về hai nhịp cuối để đưa ra dự đoán chuẩn chỉnh nhất. Nghe vị tốt có thể giúp bạn đạt 80 – 90% cơ hội chiến thắng.

3/ Theo dõi lén quân vị

Bạn chắc chắn không nên bỏ qua thao tác nhìn lén quân vị Xóc Đĩa thông qua khe hở nhỏ trong quá trình xóc. Thường sẽ có khe hở nhỏ và khi lắc bạn có thể nhìn được bên trong tuy nhiên phải đảm bảo quan sát thật kỹ.

Những dân chơi lâu năm đã có kinh nghiệm khá tinh mắt trong việc nhìn lén vì vậy phán đoán thường chính xác hơn.

Lời kết

Những hướng dẫn về cách chơi Xóc Đĩa bịp không cần đồ trên đây hy vọng sẽ giúp các dân chơi điều hướng tốt nhất, từ đó phán đoán chuẩn chỉnh hơn.

Hãy tham khảo và áp dụng ngay từ bây giờ để không bỏ qua cơ hội phát tài hiếm có này nhé.