Top88 – Nạp tiền vô Top88 lãnh quà khủng – Cách đăng ký Top88

Đến với Top88 người chơi sẽ được khám phá nhiều trò chơi phong phú và cuốn hút với nhiều kiểu, cùng với một trang chủ đẹp mắt nhưng mà chẳng kém phần hiện đại.

Tại đây người chơi có thể tham dự tìm cho mình các chiến hữu để cùng chinh phạt các trò chơi, cùng với có may mắn có được các phần thưởng vô cùng bắt mắt từ những chương trình. Nhưng mà, đòi hỏi để game thủ có thể chơi các game đổi thưởng một cách đơn giản là nạp tiền vào tài khoản mình.

>>> https://top88a.club/choi-game-top88-voi-chinh-sach-bao-mat-an-toan-tuyet-doi/

Cách tìm Link vào Top88

Trước lúc thích tham gia một trang game nào thì điểm đầu tiên game thủ nhất định phải làm chính là tìm ra link của cổng game đấy, Top88 cũng chẳng loại trừ.

Người chơi có thể tìm từ khóa Top88 thông qua các trang web để tới trang chủ chính thức của trang game. 1 bước tương đối đơn giản phải không nào. Chỉ cần nhận diện xong trang chủ là người chơi có thể yên tâm tham gia vô khám phá rồi.

Lập tài khoản trên Top88 bởi hình thức nào

Nếu anh em thích đăng ký tài khoản tại Top88 thì chỉ phải tiến hành những bước dễ hiểu dưới đây.

Sau khi mọi người tìm đến trang chính thức của Top88, hãy nhập dữ liệu vô mục đăng ký ngay để tạo tài khoản. Chi tiết các bạn cần lấy một tên đăng nhập cho mình, sau đấy đặt một pass và ghi lại pass đấy lần nữa để xác minh.

Hoặc là 1 cách nhanh hơn để anh em có thể lập tài khoản. Anh em chỉ phải nhấn vào biểu tượng facebook trên giao diện, một tài khoản trò chơi sẽ được liên kết với facebook cá nhân của anh em và lập tức xây dựng.

Giao dịch ở Top88

Hướng dẫn nạp tiền trên Top88

Top88 hỗ trợ anh em 1 chương trình nộp tiền tân tiến và an toàn, gồm những hình thức nạp có thể nói tới như: Ngân hàng, CodePay, 1 Pay, Thẻ cào, Ví điện tử, Giftcode.

Nộp tiền thông qua ngân hàng

Game thủ nào chọn phương thức thanh toán này có thể lựa chọn một trong số những ngân hàng dưới đây để giao dịch, gồm những ngân hàng: Sacombank, Techcombank, BIDV, ACB, DongA, Vietinbank và Vietcombank.

Với hình thức thanh toán này, mọi người có thể chọn hình thức giao dịch thông qua Internet Banking, ATM hay quầy giao dịch.

Tiếp đến người chơi tiến hành xác nhận thông tin để làm giao dịch. Người chơi chú ý ghi chuẩn xác số tiền muốn nạp và nhập chính xác tên người gửi để tránh diễn ra sai sót trong quá trình giao dịch.Nạp tiền qua thẻ card

Cách thức thanh toán này tiện lợi ở chỗ người dùng chẳng phải đi xa, anh em tuyệt đối có thể mua được thẻ cào ở sát chỗ mình sinh sống. Với phương thức thanh toán này anh em có thể thực hiện thanh toán qua những mạng như: Vietnamobile, Mobiphone, Viettel và Vinaphone.

Với những mệnh giá từ 10 nghìn đồng tới 1 triệu đồng, người dùng có thể có được các mức chuyển đổi khác nhau khi nạp những giá khác nhau. Người chơi chỉ cần chọn mệnh giá, điền mã thẻ và nhập số seri là có thể hoàn thành thanh toán rồi.

Anh em chú ý không nên chọn lựa sai giá bởi vì người chơi sẽ chẳng được trả lại lúc lựa chọn sai.

Nộp tiền thông qua ví điện tử

Người chơi có thể thanh toán bằng Momo nếu như chọn lựa cách thức nộp tiền này và hãy chắc hẳn rằng mình đã tạo tài khoản Momo nếu như lựa chọn phương pháp này nhé.

Nạp tiền qua CodePay

Phương thức nạp tiền qua CodePay trợ giúp game thủ có thể mau chóng nộp cùng chuỗi ngân hàng, 1 phút là có tiền ngay. Người dùng chỉ cần copy thông tin tài khoản của Top88 và tiến hành nạp tiền qua internet banking.

Sau đấy người dùng viết rõ thông tin nạp tiền là mã code mà Top88 cung ứng. Nhà cái sẽ mau chóng giải quyết giao dịch của các bạn.

Nạp tiền qua 1 Pay

Muốn nộp tiền thông qua cách này game thủ phải đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng. Sau đó mọi người chỉ cần chọn ngân hàng và lựa chọn tiền định nạp, tài khoản của các bạn sẽ có được tiền chỉ sau ít thao tác đơn giản.

Nạp tiền qua Giftcode

Với vấn đề theo dõi fanpage của Top88, người chơi sẽ có cơ hội nhận ngay những mã thưởng thú vị để nộp vào tài khoản trò chơi của mình đấy.

Trên đây là một vài cách thức hướng dẫn để nạp tiền vào Top88, người dùng có thể tham khảo qua để chẳng phải ngỡ ngàng khi chọn lựa các phương thức giao dịch trên Top88.