Cách Tải phần mềm KMSPico 11 với link chất lượng tốt nhất

Tổng hợp Download KMSpico 11 Full và Portable mới nhất hiện nay là chủ đề trong content hôm nay của Kí tự đặc biệt Vuongquoctrenmay.vn. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Như các bạn đều đã biết thì KMSpico là một phần mềm rất nổi tiếng hiện nay trong việc Crack các phần mềm liên quan đến Windows và Office với mọi phiên bản.

Tải Download KMSpico mới nhất bản Full và Portable ở phiên bản 11 với tính năng Crack các phần mềm Office, Windows 7, 8.1, 10 vô cùng đơn giản lại hoàn toàn miễn phí. Phần mềm KMSPico rất cực kỳ hữu ích, đặc biệt nhất la an toàn và bảo mật có uy tín nên rất được người dùng tin tưởng, sử dụng.

Để tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng KMSpico cũng như tải KMSpico 11 mới nhất ở bản Full + Portable dành cho Win 7, 8.1 và 10. Mời bạn dành ra ít phút cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh về ứng dụng này, cách sử dụng cũng như những tính năng đặc biệt mà ứng dụng này mang đến nhé.

kmspico

Tải KMSpico 11 mới nhất hiện nay bản Full và KMSpico Portable

Tải phần mềm KMSpico 11 hoàn toàn miễn phí và vô cùng đơn giản, Tiêu Dao Mobile xin chia sẻ đến mọi người các đường dẫn tải về bản full và bản portable (bản không cài đặt) hoàn toàn không mất phí:

Tải KMSPico 11 Full

Link full: https://files.pw/a87o8hfv68gn

Link portable: http://www.mediafire.com/file/n9f6s2odb20p5fj/KMSpico.v10.2.0.Portable.rar/file

Hướng dẫn cài đặt KMSpico 11 Full và Portable chi tiết

Sử dụng bản KMSpico Full bạn thực hiện theo các bước sau

  • Bước 1: Download phần mềm về máy
  • Bước 2: Ngắt các phần mềm diệt virus, tường lửa (Windows Defender) và giải nén phần mềm, tại vì các phần mềm sẽ hiểu lầm file kích hoạt của phần mềm là virut và xóa đi nếu không tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender
  • Bước 3: Tiến hành cài đặt công cụ bình thường như các phần mềm khác, chọn vào Next và Yes…
  • Bước 4: Khởi động phần mềm và bắt đầu sử dụng.
  • Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office. Phần mềm sẽ mất khoảng vài giây đến 1 phút để active xong Windows hoặc Microsoft.

Sử dụng bản KMS pico Portable

Với bản Portable sẽ đơn giản các thao tác hơn, bạn chỉ cần download về máy, giải nén ra và chạy file KMSpico trong tệp vừa giải nén, phần mềm sẽ tự động tìm, sau đó active hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office.

Sau khi Active xong bạn có thể xóa KMS pico đi, Windows và Office của bạn sẽ vẫn có bản quyền. Và nếu lần sau cần sử dụng bạn chỉ cần cài lại là được.

Bạn có biết KMS pico là gì?

  • KMSpico là một phần mềm hoặc có thể gọi là trình kích hoạt để kích hoạt Microsoft Windows & Microsoft Office. Thay vì người dùng phải trả phí để sử dụng Windows, Office tốn kém thì KMSpico giúp quý khách hàng kích hoạt hoàn toàn miễn phí Windows & Microsoft Office.
  • KMSpico thích hợp cho cả Win 7, 8.1 và Win 10 những hệ điều hành đang rất phổ biến hiện nay. Với cách sử dụng hoàn toàn đơn giản phần mềm này sẽ giúp bạn kích hoạt Window, Office hoàn toàn miễn phí để có những trải nghiệm tốt hơn. Đặc biết nhất là phần mềm này không chứa virus và phần mềm độc hại nên KMSpico lấy được sự tin tưởng của người dùng.
  • KMSpico được tạo ra từ một nhà lập trình cực kỳ nổi tiếng mang tên Team Daz, thay vì việc băn khoăn về phần mềm chính hãng thì họ đã hỗ trợ cho khách hàng của mình trình kích hoạt chính hãng. Phần mềm này được khẳng định không có virus 100%. Như vậy thì việc bạn thoải mái sử dụng KMSpico mà không lo sợ việc sử dụng này là bất hợp pháp vì nó không vi phạm pháp luật của Microsoft.

Lời kết

KMSpico là một trong những phần mềm sử dụng để crack Window được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy còn chần chờ gì nữa, nếu cần kích hoạt miễn phí Windows hay Office hãy nhanh chóng tải KMSpico để quá trình kích hoạt được nhanh chóng, miễn phí và an toàn nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!