Cập nhật cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất hiện nay

Hướng dẫn truy cập vào trang chủ Huyền Thoại Hải Tặc chuẩn xác nhất 2022 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng giống như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều lôi cuốn gì đang chờ đợi? Phần đông đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do đó trách nhiệm của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ dùng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần được cân nói, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng giống như các ưu bất lợi của thẻ bài để có nguy cơ chiến đấu và vượt tới những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức không hề đơn thuần đang chờ đợi để được chinh phục.

phổ biến thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do vậy người chơi cần sưu tập chúng thông tới giai đoạn chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo trang bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể sử dụng điểm đá kinh nghiệm nhận được thông đến quy trình chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

khi tới các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ rất cần được dùng đến đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Khi tăng cường cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau trong khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để cải thiện số sao lên tối đa là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các khả năng khác nhau và người chơi có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ những khả năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài nếu người chơi đã sở hữu hoặc không dùng tới có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Gợi ý cũng như đá thăng bậc.

các loại Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác biệt bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ áp dụng chế độ khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Bên cạnh đó Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc lựa chọn những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng luôn có thể kích hoạt các thuộc tính ưu việt giúp nâng cao sức mạnh cho toàn đội.

bên cạnh đó mỗi thẻ bài còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kĩ năng khác biệt và người chơi sẽ cần xếp đặt họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách tốt nhất.

vật dụng cải thiện lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món đồ vật là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món trang bị còn lại có khả năng nâng cấp bằng phương pháp ghép 3 món trang bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thứ.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật các chỉ số ưu việt cực kỳ mạnh mẽ.

những chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ cơ chế chơi chính bao gồm chính sách chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành đa dạng chương khác biệt dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu thế tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt tới các màn chơi sẽ có nguy cơ tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả lúc đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm đa dạng cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chế độ này người chơi sẽ cần phải vượt tới vô số thách thức ưu thế khác biệt. Bên cạnh đó phần thưởng khoảng các phụ bản sẽ vô cùng thu hút và cực kỳ nhu yếu cho giai đoạn chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng liên hệ là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành vật dụng hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng lôi cuốn.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để trong khoảng đa dạng server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các tính năng khác

Bên cạnh những tính năng nổi trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có thể nhận được những nhiệm vụ ưu việt và cần được cử những thẻ bài nhân vật phù hợp để có nguy cơ chiến đấu và ngừng. Phần thưởng cho những nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ lôi cuốn.

Đảo trời là 1 trong đặc điểm cũng hấp dẫn ko kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Tuy nhiên Địa chỉ đây cũng sẽ hàng ngày xuất hiện thảo khấu tương tự như những con boss hùng mạnh, thử thách kĩ năng cũng như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và thu hút cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc các nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động diễn tả được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được ngoài mặt với các tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt cực kỳ đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, thể hiện được sức mạnh cũng giống như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thú vị và thú vị với những nhân vật bước ra khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện hấp dẫn cùng các trận chiến yên cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Vững chắc sẽ đem đến cho người chơi các trải nghiệm cực kỳ lý tưởng. Giả dụ bạn yêu thích thể model game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.