Share Link Tải bộ font chữ đẹp thư pháp không thể bỏ qua

Font kiểu chữ đẹp Thư Pháp là bộ font chữ làm chúng ta gợi nhớ thời xưa với những bức tranh thư pháp của các ông đồ. Font chữ thư pháp cực thích hợp cho các bạn làm thiết kế banner, thiệp, trang trí văn bản, các clip cần chèn chữ. Nhận thấy được điều cần thiết này chúng mình Yaytext phông chữ đã tổng hợp những bộ font chữ thư pháp mà desginer không thể bỏ qua giúp các bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi thiết kế nhé!

font-chu-dep

Font chữ đẹp thư pháp là gì?

Font chữ đẹp Thư Pháp bao gồm rất nhiều font chữ độc nhất, bộ phông này cung cấp hàng chục kiểu chữ độc đáo để người dùng lựa chọn. Một danh sách các phông chữ đẹp sẽ hiển thị và bạn chỉ cần áp dụng bất cứ kiểu chữ nào cho các văn bản đã được soạn sẵn là có thể biến chúng thành những phông chữ mới mẻ và độc đáo ngay lập tức. Nét mực được tạo ra giống như khi dùng bút mực viết chữ lên giấy mà các ông đồ ngày xưa vẫn thường làm.

Font chữ thư pháp VNI QUANG NINH

Font chữ đẹp thư pháp VNI QUANG NINH là bộ phông chữ được thiết kế theo các chữ nét đậm, nét nhạt của kiểu chữ thư pháp Việt hóa đơn giản, dễ đọc. Người tạo ra bộ font chữ nổi tiếng này không ai khác chính là tác giả Quang Ninh.

Xem thêm: Những kí tự đặc biệt free fire độc và đẹp nhất hiện nay

Font chữ thư pháp VNIThufapfan

Các nét chữ được thể hiện khá rõ ràng thông qua font chữ đẹp thư pháp VNIThufapfan và được các bạn thiết kế sử dụng vô cùng phổ biến hiện.

Font chữ TMC-Ong Do

Bạn có từng hay bắt gặp các ông Đồ viết chữ trên đường phố không? Nét chữ của font chữ này cũng tương tự như vậy đó. Bộ phông này được sử dụng phổ biến trong viết câu thơ, văn đối treo trong nhà.

Font chữ VNIHLThuphap

Font chữ đẹp thư pháp VNIHLThuphap thuộc loại phông chữ thư pháp cực kỳ cổ, được thường xuyên sử dụng, bạn có thể bất ngờ gặp nó ngay trên đường tại các bảng hiệu, quán cà phê hoài cổ, bao cấp.

Font thư pháp VNIBaybuom

Chắc hẳn nghe tên thôi bạn cũng có thể biết được kiểu chữ này ảo diệu như thế nào rồi. Các dòng chữ lệch nhau không thẳng hàng và không có một quy tắc hay thứ tự nào nhưng đây chính là điểm độc đáo khiến nhiều người yêu thích VNIBaybuom.

Font Thufap02

Font chữ thư pháp Thufap02 được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong nhiều thiệp mời bởi tính dễ nhìn, dễ đọc, nét chữ hài hòa.

Kết luận

Bên trên là top những font chữ đẹp thư pháp desginer không thể bỏ qua. Chúng mình mong rằng bài viết sẽ đem lại cho bạn thông tin ý. Chúc các bạn thành công!